Trang chủ Sơ đồ site Liên hệ
Tiếng Việt | English
Grassland Huế
Giới thiệu
Cơ sở vật chất
Chương trình
Phương pháp giáo dục
Tin tức
Quy định nhập học
Phụ huynh chia sẻ
Thư viện ảnh
Video clip
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Hotline: 0983 437 257
Email: enquiry@grasslandhue.com
BẢN ĐỒ
thư viện ảnh
Giới thiệu
GIỚI THIỆU VỀ GRASSLAND - THẢO NGUYÊN XANH

Trường Mầm non Chất lượng cao Grassland - Thảo Nguyên Xanh tọa lạc ngay trung tâm của khu An Cựu City - nơi có không gian sống lí tưởng, là khu đô thị văn minh bậc nhất thành phố Huế hiện nay và được bao quanh bởi quang cảnh đẹp, thoáng đãng. Tại đây, trẻ được tận hưởng không khí trong lành, thoải mái vui chơi và khám phá thiên nhiên giữa công viên xanh ngát cây cỏ, hồ sinh thái, bể bơi, sân chơi thể thao,..

 

Trường Mầm non chất lượng cao Grassland - Thảo Nguyên Xanh tiếp nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

 Kế thừa những đặc tính ưu việt của hệ thống giáo dục Singapore, cùng với việc tiếp thu những thành tựu nổi bật về khoa học chăm sóc nuôi dạy trẻ Việt Nam và chương trình Mầm non Quốc tế, Grassland - Thảo Nguyên Xanh đã chính thức hoạt động từ năm 2011 và tự hào là một trong những trường mầm non chất lượng hàng đầu ở Huế.
 
 “Phát triển tối đa tiềm năng của trẻ trên cơ sở tôn trọng các đặc điểm và khả năng thiên bẩm của cá nhân” là mục tiêu của Trường Mầm non Chất lượng cao Grassland - Thảo Nguyên Xanh. Trẻ phát triển hài hòa về các mặt:
 
o    Sức khỏe và kỹ năng vận động;
o    Nhận thức và kỹ năng học tập;
o    Ngôn ngữ;
o    Tình cảm;
o    Kỹ năng sống;
o    Thẩm mỹ;
 
Tại Grassland - Thảo Nguyên Xanh, trẻ chủ yếu được trải nghiệm từ thực tế cuộc sống. Chúng tôi chú trọng việc đưa trẻ đến với các hoàn cảnh, tình huống có thực và hình thành các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho trẻ một cách nhẹ nhàng, không gò bó, không áp đặt.
 
Trẻ được hoạt động trong môi trường an toàn, sạch đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho sự phát triển thể chất; được thương yêu, tôn trọng sự khác biệt cá nhân; được động viên, khuyến khích phát triển tư duy độc lập. Chúng tôi đặc biệt chú trọng phát huy sự sáng tạo, tự thể hiện của trẻ và phát triển  kỹ năng sống cho trẻ. Trẻ luôn được khích lệ bày tỏ tình cảm và sự tôn trọng người khác nhằm hình thành những đức tính tốt của trẻ, điều này hướng đến việc nuôi dưỡng tính cách cá nhân mỗi trẻ giúp trẻ phát triển nhân cách rất riêng của chúng.
 

Bên cạnh đó, trẻ luôn được khuyến khích giao tiếp bằng cả 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Việc tiếp xúc với giáo viên người bản ngữ giúp trẻ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói và phát âm Tiếng Anh một cách chính thống.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm Mầm non và Đại học Ngoại ngữ đạt loại Khá – Giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non Quốc tế, năng động và sáng tạo trong công việc. Trường Mầm non Chất lượng cao Grassland chủ trương bố trí 01 Giáo viên Chuyên ngành Tiếng Anh và 01 Giáo viên Mầm non phụ trách chung 01 lớp (khoảng từ 15 đến 25 trẻ) để có thể hỗ trợ nhau thực hiện mục tiêu chăm sóc và giáo dục một cách hiệu quả nhất.

 
Trẻ được học ở các lớp phù hợp với độ tuổi.
 
“Tương lai trẻ bắt đầu từ hôm nay.”
Hãy cùng chúng tôi xây dựng một nền móng vững chắc cho tương lai các bé!
 

 

Các bài viết khác:
BẢN ĐỒ VỊ TRÍ GRASSLAND - AN CỰU CITY
 
1 người đang truy cập
280693 lượt truy cập