Trang chủ Sơ đồ site Liên hệ
Tiếng Việt | English
Grassland Huế
Giới thiệu
Cơ sở vật chất
Chương trình
Phương pháp giáo dục
Tin tức
Quy định nhập học
Phụ huynh chia sẻ
Thư viện ảnh
Video clip
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Hotline: 0983 437 257
Email: enquiry@grasslandhue.com
BẢN ĐỒ
thư viện ảnh
Phụ huynh chia sẻ
Họ và tên: Phạm Phú vĩnh phúc - Email:   Phuc13102000@yahoo.com
Kính gửi các thầy cô trường Grassland Hue .Tôi là bố của cháu Phạm Phú San ( Cu Bon ).trước hết tôi chân thành cảm ơn quý thầy cô đã tận tình dạy dỗ cháu trong thời gian qua.cháu đi học được 20 ngày thấy cháu phát triển tốt nhất là cách nói chuyện,cháu phát âm chưa rỏ nay thấy có tiến Bộ rât nhiều.tôi rất vui.tôi công tác xa nên thường chỉ dạy dỗ được cháu buổi tối,thời gian rất ít .kính mong quý thầy cô giúp đở dạy dổ cháu thật tốt hơn nữa,giúp cháu phát Huy những sở trường và khắc phục những tồn tại để cháu được mạnh dạn hơn làm hành trang cho cuộc sống sau này.Tôi xin chân thành cảm ơn quý thầy cô giáo.chúc quý thầy cô mạnh khỏe ,thành đạt.mong trường ngày một lớn mạnh hơn.
Xem ảnh lớn Họ và tên: Chị Thu Trang - Email:   thanhcongdesign@gmail.com
Chia sẻ của mẹ Bin sau khi cháu vào lớp 1 - năm học 2012-2013.
Họ và tên: Nguyễn Minh Tuấn - Email:   nguyenminhtuan0914@gmail.com
Tôi và mẹ của cháu Win rất hài lòng với môi trường học tập tại trường mầm non chất lượng cao GRASSLAND. Nhà trường đã chăm sóc và dạy dỗ các cháu theo đúng những cam kết mà nhà trường đã đưa ra. Sau thời gian học hai tháng cháu Win rất tiến bộ và đặc biệt cháu rất thích đi học.Đây là ngôi trường lý tưởng để quý vị phụ huynh yên tâm khi cho con học tại đây.Xin cám ơn chân thành đến Ms Thy, Ms Trang A, Ms Trang B, Ms Hà, Ms Hiền, Ms Trinh. Chúc cho trường ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa!
Họ và tên: Tung Xuan Luu - Email:   luuxuantung@yahoo.com
Họ và tên: Tung Xuan Luu Địa chỉ: 5123 Kenton Ln USA Email: luuxuantung@yahoo.com Số điện thoại: 404 789 5719 Tiêu đề: Thu cam on Nội dung: Kinh goi doi ngu giao vien Truong Mam non chat luong cao Grassland. Toi la cha cua be Luu Bach hay goi la "Gold" Thay be moi di hoc duoc may hom, be khac hon nhieu. Toi o xa cung thay yen tam , khi duoc cac co san soc, dat biet la co Trang.... Mong truong ngay cang tot hon.
Xem ảnh lớn Họ và tên: Lê Thị Thu Hương - Email:   oanhhtus@yahoo.com
Đây là cảm nhận về trường Grassland của Bà nội Lưu Bách. Lưu Bách bắt đầu đi học từ ngày 5/9/2011.
[1]  2  
Quý phụ huynh thân mến,
Trường Mầm non Chất lượng cao Grassland rất mong nhân được những ý kiến, chia sẻ và quan tâm của quý vị. Xin hãy điền vào thông tin dưới đây và gửi cho chúng tôi:

( * ) Bắt buộc nhập
* Họ và tên:
* Điện thoại:
Ảnh đính kèm
* Email:
* Nội dung:
 
1 người đang truy cập
280693 lượt truy cập